LỜI GIỚI THIỆU VÀ THÔNG TIN NHÀ THẦU

LỜI GIỚI THIỆU

BÌNH AN 229  đã trên 10 năm kinh nghiệm và Được thành lập bởi nhóm chuyên gia về Kiến Trúc, Xây dựng và Tin học ,Kinh tế đã nhiều năm kinh nghiệm thi công  và giám sát và quản lý các công trình lớn như nhà máy lọc dầu  Dung Quất Quảng Ngãi , trung tâm hội nghị  Quốc Gia , nhà máy nhiệt điện Vũng áng, Siêu thị điện máy và các công trình dân dụng, điện máy giá rẻ,  …….  Với phương châm đoàn kết, kết nối sức mạnh luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Xây dựng và phát triển công nghệ .

Với tiêu chí đoàn kết là sức mạnh kiến thức khoa học là chìa khóa mở ra cánh cửa sáng tạo tìm đến chân trời mới . Tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn phấn đấu hết mình phát huy khả năng của mình để đáp ứng được yêu cầu khách hàng, xu thế phát triển của xã hội cũng như trong lĩnh vực Xây dựng và bắt kịp sự phát triển đất nước,góp phần tăng khả năng cạnh tranh trong xu thế hội nhập nền kinh tế thế giới.

 

THÔNG TIN NHÀ THẦU

–     Tên giao dịch : CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG  VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH AN 229
–     Tên tiếng anh : BINH AN 229 CONSTRUCTION AND TRADING  CO., LTD
–     Tên viết tắt : BINH AN 229  CO., LTD
–     Trụ sở : Địa chỉ: Số16/ 48/160 đường Tây Tựu, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
–     Điện thoại : 0963177091 Fax :
–     Website : suanhatot.net   /  suachuanhahanoi.net
–     Email : xaydungbinhan236@gmail.com
–     Mã số thuế : 0108854222


LOGO CÔNG TY

MỤC TIÊU

  • Không ngừng nghiên cứu để nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm

Để trở thành một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng, chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật, công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Áp dụng khoa học, kỹ thuật mới để nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm.

  • Hướng tới khách hàng và lấy khách hàng làm trọng tâm

Luôn lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, chi phí để phục vụ tốt nhất theo chính nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Đa dạng hóa và phát triển thêm về dịch vụ để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như tạo thế cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Thiết lập mối quan hệ thân thiết, uy tín và bền vững nhất với khách hàng.

  • Năng động, sáng tạo

Đây là mục tiêu luôn được BÌNH AN 229 chú trọng, khích lệ và phát huy. Chúng tôi hiểu rằng giá trị của sự sáng tạo trong lao động sản suất luôn đem lại động lực lớn nhất cho sự phát triển của công ty. Môi trường, xã hội ngày càng phát triển, để giữ vững được thị phần chúng tôi cũng luôn khích lệ và đón nhận những thành viên năng động. Có chế độ khen thưởng để phát triển nhữn cá nhân năng động và sáng tạo như trên.

  • Hợp tác, chia sẻ, phát triển.

Đối với nội bộ BÌNH AN 229 , chúng tôi tự tạo ra sự kết hợp giữa các cá nhân để bù đắp điểm yếu cũng như phát huy điểm mạnh của nhau. Tạo nên sức mạnh của cả một tập thể. Luôn chia sẻ kinh nghiệm làm việc, phát triển kỹ năng cho toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty.

Với đối tác, với Khách hàng, chia sẻ về sản phẩm, hợp tác bền vững, phát triển quan hệ tôn trọng và tạo ra và đảm bảo lợi ích song phương của hai bên.

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

  • Với Khách hàng

 cam kết thỏa mãn tối đa nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ, tiện ích, trên cơ sở giá chất lượng và chi phí hợp lý nhất.

  • Với Nhân viên

Quan tâm, chia sẻ đến cuộc sống cả về vật chất lẫn tinh thần của người lao động. Đảm bảo công việc với mức thu nhập ổn định, có cơ hội phát triển kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ. Tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao trong nội bộ cũng như với đối tác cũng là một hành động thiết thực nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ nhân viên công ty.

  • Với Cộng đồng

Chúng tôi cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ đối với các chính sách của Nhà Nước. Quan tâm tới các công tác xã hội trên địa bàn cũng như chia sẽ những khó khăn chung của cộng đồng.

PHƯƠNG CHÂM 

KHÁCH HÀNG TRAO CHO CHÚNG TÔI NIỀM TIN

CHÚNG TÔI GỬI LẠI CHO QUÝ KHÁCH NỤ CƯỜI